Tẩy trắng răng giá bao nhiêu?

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu là câu hỏi chúng tôi nhận được rất nhiều trong thời gian qua. Để giải đáp thắc mắc này, hãy cùng Nha khoa Quốc tế theo dõi bài viết sau đây nhé!

Yếu tố nào quyết định đến chi phí tẩy trắng răng?

Không có câu trả lời cụ thể, chính xác về giá thành dịch vụ tẩy trắng răng trước khi thăm khám. Bởi chi phí tẩy trắng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như:

  • Tình trạng sức khỏe răng miệng

Nếu bạn đang mắc các bệnh lý về răng miệng, các bác sĩ sẽ chỉ định điều trị bệnh trước khi tẩy trắng. Điều này sẽ khiến bạn mất thêm một khoản chi phí, số tiền tẩy trắng răng sẽ tăng lên đáng kể.

  • Phương pháp tẩy trắng răng

Phương pháp tẩy trắng là yếu tố hàng đầu quyết định chi phí tẩy trắng. Hiện nay, có 2 phương pháp là tẩy trắng tại nhà và tẩy trắng tại phòng khám Nha khoa.

 

Khi tẩy trắng răng tại nhà, bạn sẽ được sử dụng máng tẩy trắng theo sự hướng dẫn của bác sĩ. Ưu điểm của phương pháp này là giá thành rẻ, không cần đến trực tiếp phòng khám, tiết kiệm chi phí và công sức đi lại. Tuy nhiên, hiệu quả của máng tẩy trắng sẽ không cao như khi tiến hành tẩy trắng răng tại phòng khám.

 

Tại Nha khoa, Nha sĩ sẽ là người trực tiếp tiến hành tẩy trắng cho bạn, đảm bảo tính an toàn cũng như hiệu quả tẩy trắng gần như “tức thì”. Không những thời gian thực hiện nhanh chóng, đảm bảo độ an toàn cao, độ bền màu của hàm răng cũng được lâu hơn. So với tẩy trắng răng tại nhà, giá thành khi thực hiện tẩy trắng tại phòng khám Nha khoa sẽ cao hơn hẳn.

  • Công nghệ tẩy trắng răng

Việc áp dụng những công nghệ tẩy trắng hiện đại, chất lượng cao sẽ cho hiệu quả nhanh chóng, đảm bảo độ an toàn. Tuy nhiên, giá thành của chúng cũng có sự chênh lệch. Công nghệ càng hiện đại, hiệu quả càng cao thì giá thành càng đắt.

 

Hiện nay, có rất nhiều công nghệ tẩy trắng được các cơ sở Nha khoa áp dụng. Có thể kể đến như công nghệ tẩy trắng răng bằng Laser Whitening, công nghệ tẩy trắng răng bằng đèn Plasma…

  • Cơ sở Nha khoa thực hiện tẩy trắng răng

Với công nghệ khác biệt cùng chuyên môn khác nhau, giá thành dịch vụ tẩy trắng răng ở mỗi cơ sở Nha khoa đều có sự khác biệt. Khi có công nghệ hiện đại, bác sĩ có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, cơ sở vật chất khang trang… quá trình tẩy trắng răng sẽ an toàn, hiệu quả hơn. Do đó, giá thành cũng sẽ cao hơn so với những cơ sở tẩy trắng thiếu kinh nghiệm chuyên môn, sơ sài về vật chất.

 

Như vậy, không có một mức giá cụ thể cho dịch vụ tẩy trắng răng nếu bác sĩ chưa biết được tình trạng răng miệng cũng như nhu cầu của bệnh nhân. Tại Nha khoa Quốc tế, trước khi tiến hành tẩy trắng, bệnh nhân sẽ được tư vấn và thăm khám miễn phí, sau đó, bác sĩ sẽ thông báo chi phí. Mọi chi phí tại Nha khoa đều được niêm yết công khai và được sự cho phép của Sở Y Tế Quảng Ninh, bởi thế, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

Quy trình tẩy trắng răng tại Nha khoa Quốc tế

  • Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Trước hết, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn để xác định tình trạng răng của bạn cũng như dự tính mức độ lên màu. Điều này sẽ giúp bạn yên tâm hơn trước khi tẩy trắng răng.

  • Bước 2: Vệ sinh, lấy cao răng

Bước tiếp theo trong quá trình tẩy trắng răng là lấy cao răng. Điều này giúp loại bỏ các mảng bám, mang lại hiệu quả cao nhất.

  • Bước 3: Tẩy trắng

Tùy theo các phương pháp tẩy trắng, bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện các thao tác tẩy trắng. Thời gian tẩy trắng răng dao động từ 50 – 60 phút. Bạn sẽ không cảm thấy bất kỳ sự đau đớn hay khó chịu nào.

  • Bước 4: Vệ sinh và kết thúc

Sau khi hoàn thành bước tẩy trắng, bác sĩ sẽ vệ sinh răng và kiểm tra kết quả. Cùng với đó, bác sĩ sẽ hẹn lịch tái khám hoặc dặn dò những lưu ý cần thiết giúp giữ được màu răng bền đẹp.

Như vậy, với bài viết trên, bạn đã biết niềng răng giá bao nhiêu và quy trình tẩy trắng răng tại Nha khoa Quốc tế. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi nếu có thắc mắc cần giải đáp nhé!

=======================

Trụ sở chính: NHA KHOA QUỐC TẾ HẠ LONG
Ngã tư Loong Toong – đối diện Công an Thành phố Hạ Long

 

Cơ sở NHA KHOA QUỐC TẾ – HẠ LONG:
117 Kênh Liêm – Hạ Long – Quảng Ninh.
200 Nguyễn Văn Cừ – Hồng Hải – Hạ Long- Quảng Ninh.

 

Cơ sở NHA KHOA HÀ NỘI – MÓNG CÁI
72B Hùng Vương – KaLong – Móng Cái – Quảng Ninh.
09 Hùng Vương – Móng Cái – Quảng Ninh.
05 Trần Phú – TP. Móng Cái – Quảng Ninh.

 

Hotline 0977.179.015 – 0964.077.888
Website: https://nhakhoaquoctequangninh.vn/
Email: nhakhoaquoctequangninh@gmail.com
Thời gian làm việc: 8h00-20h00 từ Thứ Hai đến Chủ Nhật

Trả lời

Close Menu