SỨ MỆNH KIẾN TẠO NỤ CƯỜI VIỆT ĐƯỢC LAN TỎA TỪ NGÀY HỘI CHỈNH NHA TẠI NHA KHOA QUỐC TẾ QUẢNG NINH

“NGÀY HỘI CHỈNH NHA” tại Nha khoa Quốc tế Quảng Ninh với sứ mệnh kết nối những thành viên trong hội đồng niềng với khao khát hướng đến phiên bản hoàn hảo nhất của bản thân.

Sắp tới, vào ngày 27/11/2022 Nha khoa Quốc tế Quảng Ninh dự kiến tổ chức Ngày hội chỉnh nha lớn nhất tại Quảng Ninh tại địa chỉ phòng khám (Ngã tư Loong Toong, đối diện Công an Thành phố Hạ Long) với sự tham gia của 200 khách mời cùng những chuyên gia hàng đầu khu vực Miền Bắc trong lĩnh vực chỉnh nha. Đặc biệt, sự kiện là cơ hội rất lớn cho các bạn học sinh – sinh viên muốn tìm hiểu thêm về phương pháp chỉnh nha, niềng răng thẩm mỹ.

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản cho biết '"NGÀY HỘI CHỈNH NHA" cơ HỘI CHỈNH NHA MIỄN PHÍ Bốc thăm trúng hàng trăm phần quà giá trị GIFT VOUCHER 3 suất CHỈNH NHA MIỄN PHÍ Giảm 5 15 triệu CHI PHÍ CHỈNH NHA Hàng trắm PHẦN QUÀ HẤP DÂN Duy nhất từ 27.11 29.11.2022 ĐĂNG KÝ NGAY NHA KHOA QUỐC TẾ HẠLONG Địa chỉ: Ngã tư Loong Toòng Đối diện Công An TP Hạ Long Hotline: 0977.179.015 0964.077.888'
Ngày Hội Chỉnh Nha lớn nhất tại Quảng Ninh

Chương trình có sự tham gia của BS. Trương Văn Tiếp, cố vấn chuyên môn cao cấp của Nha khoa Quốc tế Quảng Ninh cùng đội ngũ bác sĩ niềng răng chuyên sâu sẽ giúp các bạn trẻ giải đáp tất cả thắc mắc về niềng răng, đưa ra định hướng và giải pháp niềng răng phù hợp mang lại kết quả tốt nhất cho từng cá nhân.

Chuyên gia Trương Văn Tiếp – cố vấn chuyên môn tại Ngày Hội Chỉnh Nha

Cũng tại sự kiện, người tham dự còn được lắng nghe tâm sự của những khách hàng đã và đang trải qua quá trình niềng răng dưới sự giúp đỡ của các bác sĩ Nha khoa Quốc tế Quảng Ninh. Những câu chuyện muôn thuở về “niềng răng có đau không ? ”“thời gian niềng răng là bao lâu?”… sẽ được bật mí bởi chính người trong cuộc, tạo ra bầu không khí cởi mở, thân thiện và hài hước.

Đến với ngày hội, 100 % khách hàng sẽ nhận được 1 phần quà trị giá 2 Triệu và có cơ hội bốc thăm trúng thưởng nhận được những PHẦN QUÀ SIÊU HẤP DẪN sau:

Giải đặc biệt: 3 suất Chỉnh Nha Miễn Phí

Giải nhất: Giảm 15 Triệu chi phí chỉnh nha

Giải nhì: Giảm 10 Triệu chi phí chỉnh nha

Giải ba: Giảm 5 Triệu chi phí chỉnh nha

Ngoài ra còn có voucher thăm khám làm răng miễn phí, tặng máy tăm nước, ô in nhãn hiệu nha khoa. Đặc biệt, nếu khách hàng thực hiện chỉnh nha ngay trong ngày hội chỉnh nha sẽ được giảm thêm 20% chi phí chỉnh nha.

Thú vị hơn, khách hàng của Nha khoa Quốc tế Quảng Ninh sẽ có cơ hội trải nghiệm máy ITERO 5D – scan mẫu hàm trực tiếp và cho ra kết quả niềng răng chỉ sau vòng hai phút. Việc tận mắt chứng kiến hình ảnh của hàm răng sau khi niềng đã giúp khách hàng tăng niềm tin vào quá trình chỉnh nha trong tương lai của mình.

“Ngày hội chỉnh nha” tại Nha khoa Quốc tế Quảng Ninh sẽ giúp khách hàng có cơ hội tìm hiểu kĩ về sức khỏe răng miệng, hiểu đúng – hiểu đủ về các phương pháp niềng răng, vượt qua nỗi e ngại chỉnh nha để tự tin lựa chọn phương pháp phù hợp với bản thân.

Có thể là hình ảnh về 4 người và mọi người đang đứng
Niềng răng dễ dàng, nụ cười hạnh phúc với Ngày Hội Chỉnh Nha

Trong thời gian sắp tới, Nha khoa Quốc tê Quảng Ninh sẽ tiếp tục tổ chức những talk show về nha khoa; với mục tiêu nâng cao nhận thức cộng đồng về nha khoa thẩm mỹ. Đồng thời giúp đỡ nhiều khách hàng trở nên tự tin hơn khi có dự định cải thiện nụ cười.

Trả lời

Close Menu