Quy trình bọc răng sứ tại Nha khoa Quốc tế

Nhiều trường hợp sau khi bọc răng sứ, khách hàng sẽ cảm thấy đau nhức, khó chịu, ê buốt… Nguyên nhân chính là do quy trình thực hiện không đúng tiêu chuẩn, gây ra biến chứng.

Tại Nha khoa Quốc tế, chúng tôi tuân thủ đúng quy trình bọc răng sứ. Do đó, hạn chế tối đa tình trạng ê buốt, căng tức, cộm,… tạo sự thoải mái cũng như mang lại kết quả tối đa nhất cho khách hàng.

Bọc răng sứ thẩm mỹ tại Nha khoa Quốc tế

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Đây là bước đầu tiên, đóng vai trò quan trọng trong cả quá trình bọc răng sứ. Khi đến Nha khoa Quốc tế, bác sĩ sẽ thăm khám tỉ mỉ và chi tiết tình trạng răng miệng của bạn. Từ đó biết được răng có phù hợp để bọc sứ hay không, có mắc các bện liên quan đến răng miệng hay không. Nếu có, bạn bắt buộc phải điều trị các bệnh về răng miệng trước khi tiến hành bọc sứ.

Nếu đủ điều kiện thực hiện, các bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn loại răng phù hợp. Tùy vào điều kiện kinh tế, khách hàng có thể lựa chọn loại sứ thích hợp nhất.

Bước 2: Vệ sinh răng miệng, gây tê

Sau khi lựa chọn được loại sứ thích hợp, quyết định tiến hành bọc răng sứ, bác sĩ tại Nha khoa Quốc tế sẽ tiến hành vệ sinh răng miệng. Điều này nhằm đảm bảo răng luôn được sạch sẽ, loại bỏ mảng bám, cao răng tránh được tình trạng viêm nhiễm trong quá trình thực hiện.

Công đoạn tiếp theo, bác sĩ sẽ gây tê tại vùng răng cần phục hình. Liều lượng thuốc tê được tính toán kỹ lưỡng tùy theo thể trạng của bệnh nhân. Việc gây tê sẽ làm giảm tối đa tình trạng đau đớn, ê buốt. Nhờ đó, trong suốt quá trình làm răng, bệnh nhân sẽ cảm thấy thoải mái, không đau.

Bước 3: Mài răng, lấy dấu răng

Tại công đoạn này, răng sẽ được mài thành trụ, lấy mẫu dấu hàm. Tại Nha khoa Quốc tế, chúng tôi luôn giữ tôn chỉ mài răng tối thiểu – thẩm mỹ tối đa. Răng sẽ được mài một cách hạn chế, bảo tồn răng thật một cách tốt nhất.

Màu của răng sẽ được lựa chọn phù hợp nhằm tương đồng với những chiếc răng bên cạnh và phù hợp với sở thích của bệnh nhân.

Bước 4: Chế tác răng sứ

Đây là công đoạn vô cùng quan trọng được thực hiện tỉ mỉ và nghiêm ngặt bởi những bác sĩ lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm. Nhờ kỹ thuật CAD/CAM hiện đại với hình dạng thiết kế 3D, răng sứ cho hình dạng và kích thước chính xác nhất, đảm bảo thẩm mỹ tối đa nhất. Cũng nhờ công nghệ này, thời gian hoàn thành răng sứ được rút ngắn hơn từ 1 – 2 ngày.

Bước 5: Gắn răng sứ

Khi chế tác xong, bác sĩ sẽ gắn thử răng sứ lên hàm cho bạn, canh chỉnh sao cho phù hợp nhằm đạt được khả năng ăn nhai cũng như tính thẩm mỹ cao nhất.

Bước 6: Kiểm tra tổng thể

Bác sĩ sẽ kiểm tra tổng thể lại răng miệng của bạn. Nếu không gặp bất cứ vấn đề gì, không thấy căng cứng, cộm thì sẽ tiến hành gắn răng cố định cho bệnh nhân. Đến đây, quá trình bọc răng sứ đã hoàn thành, khách hàng đã có được hàm răng trắng sáng và thẳng đều như ý.

Bước 7: Hướng dẫn chăm sóc sau khi bọc răng sứ

Trước khi ra về, bác sĩ sẽ hướng dẫn cho bạn chế độ ăn uống, chăm sóc răng miệng. Việc chăm sóc răng sứ quyết định rất lớn đến tính thẩm mỹ cũng như tuổi thọ của răng. Do đó, khách hàng cần hết sức chú ý.

Ngoài ra, các bác sĩ cũng sẽ hẹn lịch tái khám định kỳ, bạn cần tuân thủ đúng lịch hẹn này để phát hiện và xử lý những tình huống xấu, tránh để lại biến chứng sau này.

Trên đây là quy trình bọc răng sứ thẩm mỹ tại Nha khoa Quốc tế, nếu khách hàng còn bất cứ thắc mắc nào, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giải đáp cụ thể!

=======================

Trụ sở chính: NHA KHOA QUỐC TẾ HẠ LONG
Ngã tư Loong Toong – đối diện Công an Thành phố Hạ Long

Cơ sở NHA KHOA QUỐC TẾ – HẠ LONG:
117 Kênh Liêm – Hạ Long – Quảng Ninh.
200 Nguyễn Văn Cừ – Hồng Hải – Hạ Long- Quảng Ninh.

Cơ sở NHA KHOA HÀ NỘI – MÓNG CÁI
72B Hùng Vương – KaLong – Móng Cái – Quảng Ninh.
09 Hùng Vương – Móng Cái – Quảng Ninh.
05 Trần Phú – TP. Móng Cái – Quảng Ninh.

Hotline 0977.179.015 – 0964.077.888
Website: https://nhakhoaquoctequangninh.vn/
Email: nhakhoaquoctequangninh@gmail.com
Thời gian làm việc: 08h00 – 20h00 từ Thứ Hai đến Chủ Nhật

Trả lời

Close Menu