Nhổ răng khôn giá bao nhiêu?

“Nhổ răng khôn giá bao nhiêu tiền” là thắc mắc của rất nhiều khách hàng khi đến Nha khoa Quốc tế. Để giải đáp thắc mắc này, cùng Nha khoa Quốc tế theo dõi bài viết sau đây nhé!

Giá nhổ răng khôn phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Chi phí nhổ răng khôn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó, độ khó của ca nhổ răng đóng vai trò quan trọng nhất. Chiếc răng càng khó thì chi phí nhổ răng càng cao. Ngoài ra, công nghệ nhổ răng cũng đóng vai trò quan trọng không kém, sử dụng công nghệ nhổ răng không đau, khách hàng sẽ phải chịu chi phí lớn hơn khi nhổ răng theo phương pháp truyền thống.

Cụ thể, nhổ răng khôn giá bao nhiêu phụ thuộc vào những yếu tố sau:

 

Vị trí của răng: Răng càng nằm sâu bên trong, khó đưa dụng cụ vào thì bác sĩ sẽ tốn thời gian, công sức hơn. Bởi thế, những chiếc răng nhỏ, răng mới nhú hoặc răng ẩn sâu bên trong hàm sẽ có chi phí tương đối cao.

 

Độ nghiêng của răng: Thông thường, những chiếc răng khôn sẽ mọc sau cùng, lúc này, chúng không có khoảng trống để mọc lên nên có xu hướng mọc lệch, mọc xiên hoặc đâm thẳng vào chân răng bên cạnh. Để thực hiện nhổ bỏ chiếc răng này không phải là điều đơn giản. Thế nên, so với những chiếc răng khôn mọc thẳng, độ nghiêng của răng càng lớn thì chi phí càng cao.

 

Sự bất thường của răng: Trong trường hợp răng khôn có chân răng to, chân răng khôn dùi trống, chân răng cong,…, bác sĩ cần nghiên cứu kỹ lưỡng và thực hiện nhổ bỏ chúng 1 cách tỉ mỉ hơn. Điều này khiến giá thành nhổ răng sẽ có sự chênh lệch đôi chút.

 

Công nghệ nhổ răng: Tất nhiên, nếu khách hàng sử dụng những công nghệ nhổ răng hiện đại, không đau, hạn chế xâm lấn, hạn chế biến chứng, bạn sẽ phải bỏ ra 1 khoản tiền lớn hơn khi nhổ răng bằng công nghệ truyền thống.

Tại sao nên nhổ răng tại Nha khoa Quốc tế?

Đã có rất nhiều khách hàng gặp biến chứng sau khi nhổ răng khôn. Để hạn chế tới mức thấp nhất rủi ro này, đừng quên lựa chọn sử dụng dịch vụ tại những cơ sở Nha khoa uy tín, chất lượng.

 

Tự hào là hệ thống Nha khoa hàng đầu Quảng Ninh, Nha khoa Quốc tế là sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng trong và ngoài địa bàn tỉnh.

Hiện tại, Nha khoa Quốc tế áp dụng công nghệ nhổ răng khôn bằng máy siêu âm Piezotome. Đây là công cụ hỗ trợ đắc lực của các bác sĩ trong quá trình nhổ răng khôn. Những chiếc răng mọc ngược, mọc lệch, những ca răng khôn khó đều được giải quyết 1 cách nhanh chóng, không đau, hạn chế chảy máu và đặc biệt là không ảnh hưởng đến sức khỏe, không gây biến chứng.

 

Trước khi tiến hành nhổ răng, các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát. Khách hàng sẽ được kiểm tra tim mạch, tiểu đường, huyết áp, tình trạng máu đông… để đưa ra được phương pháp điều trị tối ưu nhất.

 

Các bác sĩ tại Nha khoa Quốc tế đều là những người nhiều năm kinh nghiệm, tốt nghiệp Đại học Răng – Hàm – Mặt Trung ương, tu nghiệp tại nước ngoài. Với kinh nghiệm cùng trình độ cao, quá trình nhổ răng sẽ diễn ra nhanh chóng, an toàn, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

 

Như vậy, có thể thấy, chi phí nhổ răng khôn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Khách hàng có nhu cầu, hãy trực tiếp đến hệ thống Nha khoa Quốc tế để được bác sĩ tư vấn và báo giá cụ thể.

=======================

Trụ sở chính: NHA KHOA QUỐC TẾ HẠ LONG
Ngã tư Loong Toong – đối diện Công an Thành phố Hạ Long

 

Cơ sở NHA KHOA QUỐC TẾ – HẠ LONG:
117 Kênh Liêm – Hạ Long – Quảng Ninh.
200 Nguyễn Văn Cừ – Hồng Hải – Hạ Long- Quảng Ninh.

 

Cơ sở NHA KHOA HÀ NỘI – MÓNG CÁI
72B Hùng Vương – KaLong – Móng Cái – Quảng Ninh.
09 Hùng Vương – Móng Cái – Quảng Ninh.
05 Trần Phú – TP. Móng Cái – Quảng Ninh.

 

Hotline 0977.179.015 – 0964.077.888
Website: https://nhakhoaquoctequangninh.vn/
Email: nhakhoaquoctequangninh@gmail.com
Thời gian làm việc: 8h00-20h00 từ Thứ Hai đến Chủ Nhật

Trả lời

Close Menu