Có nên niềng răng 1 hàm?

Thông thường, đa số các ca niềng răng đều được thực hiện trên cả 2 hàm nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ. Tuy nhiên, trong trường hợp chỉ 1 hàm gặp vấn đề, bạn hoàn toàn có thể niềng răng 1 hàm.

Niềng răng 1 hàm được thực hiện trong những trường hợp nào?

Niềng răng là phương pháp chỉnh nha được nhiều người yêu thích. Các bác sĩ sử dụng các loại khí cụ đeo lên răng nhằm tác động 1 động lực để nắn chỉnh răng về đúng vị trí trên cung hàm giúp bạn có được hàm răng thẳng đều như mong muốn.

Hầu hết các ca niềng răng đều thực hiện ở cả 2 hàm. Việc niềng 2 hàm cùng 1 lúc giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian. Tuy nhiên, trong trường hợp chỉ 1 hàm xô lệch, bạn có thể lựa chọn niềng 1 hàm.

Trên thực tế, đã có rất nhiều ca niềng răng 1 hàm đạt được kết quả như mong muốn. Tuy nhiên, lựa chọn này chỉ thực sự đúng đắn nếu điều kiện cho phép và được niềng ở những cơ sở Nha khoa uy tín.

Các bác sĩ tại Nha khoa Quốc tế cho rằng, niềng răng 1 hàm có thể thực hiện được khi răng bạn thuộc các trường hợp sau:

– Răng chen chúc khớp cắn, khấp khểnh mức độ nhẹ ở 1 nhóm trên một hàm răng

– Khớp cắn chuẩn

– Không bị mất răng

Gương mặt cân đối, khi nhìn nghiêng hay nhìn thẳng đều không thấy mất thẩm mỹ

Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu?

Cũng giống như niềng răng 2 hàm, khi niềng răng 1 hàm, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn các phương pháp niềng khác nhau như: niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng sứ, niềng răng trong suốt, niềng răng mặt trong… Mỗi phương pháp đều có những ưu điểm khác nhau. Tùy theo từng trường hợp, bạn có thể lựa chọn cho mình phương pháp niềng răng tối ưu nhất.

Khi niềng răng 1 hàm, chi phí niềng răng cũng không còn là gánh nặng cho bạn bởi giá niềng răng 1 hàm sẽ ít hơn rất nhiều so với niềng răng cả 2 hàm. Khi niềng răng 1 hàm, lượng mắc cài sẽ giảm đi 1 nửa, các bước tiến hành khác cũng chỉ được thực hiện trên 1 hàm răng.

Tuy nhiên, không có 1 mức giá nào cụ thể để trả lời câu hỏi “niềng răng 1 hàm hết bao nhiêu”. Thực tế, giá thành dịch vụ phụ thuộc rất nhiều vào phương pháp niềng răng, tình trạng răng. Chỉ sau khi thăm khám trực tiếp, các bác sĩ mới cho bạn được câu trả lời chính xác nhất.

Tại Nha khoa Quốc tế, chúng tôi thực hiện niềng răng 1 hàm với giá cả hợp lý, đảm bảo hiệu quả nhanh, thời gian niềng răng ngắn. Với hệ thống cơ sở vật chất, máy móc hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ có chuyên môn, tay nghề cao, Nha khoa Quốc tế đang là sự lựa chọn của đông đảo khách hàng trên địa bàn Quảng Ninh và các tỉnh thành lân cận.

Khách hàng có nhu cầu niềng răng sẽ được bác sĩ trực tiếp thăm khám, từ đó đưa ra cho khách hàng phương án lựa chọn tối ưu nhất. Trong quá trình niềng răng, các bác sĩ sẽ có lịch hẹn thăm khám theo từng mốc thời gian cụ thể nhằm đánh giá hiệu quả.

Nếu 1 hàm răng của bạn gặp phải tình trạng hô móm, khấp khểnh, hãy liên hệ trực tiếp với Nha khoa Quốc tế để được tư vấn và thăm khám miễn phí.

=======================

Trụ sở chính: NHA KHOA QUỐC TẾ HẠ LONG
Ngã tư Loong Toong – đối diện Công an Thành phố Hạ Long

Cơ sở NHA KHOA QUỐC TẾ – HẠ LONG:
117 Kênh Liêm – Hạ Long – Quảng Ninh.
200 Nguyễn Văn Cừ – Hồng Hải – Hạ Long- Quảng Ninh.

Cơ sở NHA KHOA HÀ NỘI – MÓNG CÁI
72B Hùng Vương – KaLong – Móng Cái – Quảng Ninh.
09 Hùng Vương – Móng Cái – Quảng Ninh.
05 Trần Phú – TP. Móng Cái – Quảng Ninh.

Hotline 0977.179.015 – 0964.077.888
Website: https://nhakhoaquoctequangninh.vn/
Email: nhakhoaquoctequangninh@gmail.com
Thời gian làm việc: 8h00 – 20h00 từ Thứ Hai đến Chủ Nhật

Trả lời

Close Menu