Bọc răng sứ giá bao nhiêu?

Là phương pháp thẩm mỹ nha khoa được yêu thích nhất hiện nay, bọc răng sứ đã trở nên phổ biến và được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Vậy, bọc răng sứ giá bao nhiêu? Bọc răng sứ có đau không? Nha khoa Quốc tế sẽ giải đáp thắc mắc của các bạn ngay trong bài viết sau đây!

Bọc răng sứ giá bao nhiêu?

Giá thành dịch vụ bọc răng sứ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Trong đó, quan trọng nhất chính là loại răng sứ mà khách hàng lựa chọn và tình trạng răng miệng của bạn.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại răng sứ khác nhau, mỗi loại răng lại có mức giá thành khác biệt. Nếu sử dụng răng sứ kim loại thường, giá cả sẽ rẻ hơn so với răng toàn sứ. Mỗi loại răng đều có những hãng cung cấp khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu cũng như điều kiện kinh tế, khách hàng có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp nhất.

Ngoài ra, giá thành bọc răng sứ còn phụ thuộc rất nhiều vào tình trạng răng miệng của bạn. Nguyên tắc bắt buộc trước khi bọc răng là phải điều trị dứt điểm các bệnh về viêm nướu, viêm nha chu, chảy máu chân răng… Nếu đang mắc các căn bệnh nha khoa kể trên, bạn sẽ mất một khoản tiền để điều trị trước khi tiến hành bọc răng sứ. Do đó, giá thành bọc răng sứ cũng cao hơn so với những người có sức khỏe răng miệng bình thường.

Bọc răng sứ có đau không?

Nhiều người thường quá lo lắng khi cho rằng bọc răng sứ sẽ đau. Điều này khiến bạn mất đi cơ hội được sở hữu hàm răng đẹp với nụ cười như ý. Trên thực tế, các bác sĩ cũng như các khách hàng đã thực hiện bọc răng sứ tại Nha khoa Quốc tế đều cho biết, bọc răng sứ không hề đau đớn như nhiều người vẫn nghĩ.

Trước khi tiến hành quá trình mài răng, bác sĩ sẽ tiêm thuốc tê vào vùng điều trị. Bệnh nhân sẽ cảm thấy hoàn toàn thoải mái, không đau nhức hay có cảm giác ê buốt, khó chịu.

Cũng có rất nhiều trường hợp bệnh nhân cảm thấy có chút khó chịu. Tuy nhiên, cảm giác này không xuất hiện quá lâu.

Bọc răng sứ có đau hay không còn phụ thuộc vào những yếu tố khác như:

Kỹ thuật mài răng

Trong quá trình mài cùi răng, nếu bác sĩ làm việc chuẩn xác, đúng tỉ lệ và không xâm lấn đến ngà răng/tủy răng, bạn sẽ không hề xuất hiện cảm giác đau đớn. Tùy vào tình trạng răng của bệnh nhân, bác sĩ sẽ điều chỉnh mài răng sao cho phù hợp nhất.

Kỹ thuật lắp mão răng sứ

Nếu lắp mão răng sứ thẳng, không kênh, không cộm, bệnh nhân sẽ thấy rất thoải mái. Tại những nha khoa uy tín, bác sĩ chuyên môn, tay nghề cao, có kinh nghiệm thực hiện bọc răng sứ, bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Tình trạng sức khỏe răng miệng

Hầu hết các ca cảm thấy đau trong quá trình bọc răng đều mắc phải một trong những bệnh lý về răng miệng. Nói chính xác, cảm giác đau đớn thường diễn ra trong quá trình điều trị bệnh trước khi tiến hành bọc răng.

Như vậy, có thể thấy, giá thành bọc răng sứ, bọc răng sứ có đau hay không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Nếu có nhu cầu bọc răng sứ, hãy trực tiếp trao đổi về nhu cầu của mình, sau thăm khám, các bác sĩ sẽ giúp bạn có câu trả lời chính xác nhất.

Trả lời

Close Menu