Phòng khám nha khoa tại Nha khoa quốc tế được đánh giá là 1 trong những cơ sở khám bệnh về răng uy tín nhất Quảng Ninh .Hiện tại chúng tôi đã phát triển 7 cơ sở Nha khoa quốc tế trên toàn tỉnh Quảng Ninh. Với trang thiết bị y tế đầy đủ và hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế, cùng độ ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, đã được tu nghiệp ở nước ngoài. Phương châm của chúng tôi là luôn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu tiên. Nha khoa quốc tế cam kết mang lại cho quý khách hàng những giá trị tốt nhất.

Phòng khám nha khoa quốc tế Quảng Ninh chuyên cung cấp các dịch vụ nha khoa uy tín chất lượng cao như : Bọc răng sứ thẩm mỹ, Niềng răng, Cấy ghép implant, Nhổ răng khôn bằng máy không đau, điều trị nha chu, nha khoa tổng quát, nha khoa trẻ em…

 

Đến với Nha khoa quốc tế bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ nha khoa theo tiêu chuẩn quốc tế. Hãy đến với Nha khoa quốc tế để tìm lại sự tự tin với hàm răng chắc khỏe, trắng sáng..

 

Nieng-rang-tham-my-tai-quang-ninh
NIỀNG RĂNG
boc-rang-su-tham-my-nha-khoa-quoc-te
RĂNG SỨ THẨM MỸ
trong-rang-implant-tai-quang-ninh
CẤY GHÉP IMPLANT
TẨY TRẮNG RĂNG
tieu-phau-rang-khon-tai-quang-ninh
NHỔ RĂNG KHÔN
NHA KHOA TỔNG QUÁT
nha-khoa-tre-em
NHA KHOA TRẺ EM
dan-su-veneer-tai-quang-ninh
DÁN SỨ VENEER

Ý KIẾN CỦA KHÁCH HÀNG VỀ PHÒNG KHÁM NHA KHOA

“Tuổi thơ của mình luôn bị bàn bè trêu chọc vì hàm răng khấp khểnh. Và Nha khoa Quốc tế đã giúp mình lấy lại sự tự tin trong công việc cũng như trong cuộc sống”.

Linh Nhi - Quảng Ninh

“Mình và bạn gái đều chọn Nha khoa Quốc tế để niềng răng trong suốt. Chúng mình tổ chức đám cưới vào tháng tới và tự tin hơn nhiều lắm . Cám ơn Nha Khoa Quốc Tế rất nhiều "

Đức Huy - Quảng Ninh

“Là 1 diễn viên múa, Phương luôn chú trọng đến ngoại hình, nhất là khuôn mặt của mình. Bởi vậy, Phương quyết định niềng răng để cải thiện hàm răng của mình"

Hà Phương - Quảng Ninh

“Mình vừa hoàn thành quá trình niềng răng mắc cài tại Nha khoa Quốc tế. Kết quả ngoài mong đợi, Thời gian cũng được rút ngắn so với kế hoạch. Cảm ơn các bác sĩ rất nhiều”.

Văn Đức - Quảng Ninh


VIDEO KHÁCH HÀNG NÓI VỀ PHÒNG KHÁM NHA KHOA

Báo chí Đưa Tin

bao-quang-ninh-noi-ve-nha-khoa-quoc-te-quang-ninh
Nha khoa quốc tế tri ân khách hàng ( Báo Quảng Ninh)
Nha khoa quốc tế đồng hành cùng Soroban Việt Nam ( Soroban.edu.vn)
CÁC NỀN TẢNG KHÁC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Close Menu